CHÍNH SÁCH SỬA CHỮA

Đối với bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng vậy, trải qua một thời gian sử dụng thì việc hư hại là không thể nào tránh khỏi. Thấu hiểu được vấn đề đó của khách hàng mà Kangenwater.com.vn đã cho ra đời chính sách sửa chữa với những gói dịch vụ ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho tất cả các dòng máy lọc nước điện giải Kangen hiện nay.

Chính sách sửa chữa được áp dụng cho loại máy điện giải Kangen nào?

Với phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng máy lọc nước điện giải Kangen. Chúng tôi luôn muốn khách hàng hiểu rằng, bất kì một sản phẩm nào đã, đang hoặc chưa đến với tay bạn đều được chúng tôi hỗ trợ hết mình.

Nếu sản phẩm trong quá trình sử dụng sản phẩm bị hư hỏng cần được sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật được đào tạo tại Nhật Bản của công ty sẽ đến và tiến hành sửa chữa ngay.

Đặc biệt, trong trường hợp sản phẩm bị hư hại nặng sẽ được chúng tôi đưa về hãng Enagic Nhật Bản để tiến hành bảo hành (đối với những sản phẩm còn thời hạn bảo hành).

Chính sách sửa chữa được áp dụng cho toàn bộ các máy lọc nước thuộc dòng máy điện giải Kangen nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm nhé!

Những lỗi sửa chữa thường gặp ở máy điện giải Kangen

Máy lọc nước điện giải Kangen được xem là một trong những sản phẩm máy lọc nước hiện đại bậc nhất của tập đoàn Enagic Nhật Bản. Nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài thì chắc chắn không tránh khỏi được các vấn đề hỏng hóc và cần được hỗ trợ.

Chính vì thế bạn cần phải nắm được các lỗi thường gặp ở máy lọc nước Kangen để có thể biết cách sửa chữa kịp thời, nhanh chóng tránh kéo dài sẽ tốn kém nhiều chi phí sửa chữa.

Dưới đây là một số lỗi cơ bản thường gặp ở máy lọc nước Kangen bạn hãy tham khảo thêm và chú ý quan sát chiếc máy lọc nước điện giải nhà mình nhé!

 • Sản phẩm máy lọc nước điện giải Kangen trong quá trình sử dụng không có nước chảy ra ở vòi hoặc nước chảy rất yếu.
 • Nước vẫn chảy cho dù bạn đã tắt hệ thống lọc nước.
 • Hệ thống bơm của máy lọc nước Kangen vẫn hoạt động bình thường nhưng máy chạy rất chậm hoặc thậm chí là không chảy nước ra bên ngoài.
 • Hệ thống máy bơm khi hoạt động phát ra tiếng ồn.
 • Hàm lượng tạp chất trong máy lọc nước Kangen vượt quá mức quy định.

 Đây chỉ là một số trường hợp điển hình mà trong quá trình sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen thường gặp phải. Có một số trường hợp bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa tại nhà, tuy nhiên vẫn có những trường hợp bạn không thể tự sửa chữa và phải cần đến các cơ sở sửa chữa uy tín.

Quy trình sửa chữa máy lọc nước điện giải Kangen

Đối với bất kỳ dòng máy nào khi tiến hành sửa chữa cũng vậy, nó điều phải trải qua một quy trình sửa chữa máy điện giải Kangen nhất định.

Quy trình này giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng dịch vụ, đồng thời giúp Kangenwater.com.vn khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng sử dụng.

Dưới đây là 7 bước trong dịch vụ sửa chữa máy Kangen:

 1. Nhận máy sửa chữa
 2. Xác minh ID máy
 3. Kiểm tra tình trạng máy báo cho khách hàng
 4. Chuyển máy về nơi sữa chữa
 5. Thông báo thời gian sửa chữa máy đến khách hàng
 6. Tiến hành sửa chữa máy
 7. Bàn giao máy đã sửa chữa cho khách hàng

Khi đến dịch vụ sửa chữa máy điện giải Kangen khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về mặt giá cả. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín, mà dịch vụ sửa chữa cũng được rất nhiều khách hàng hài lòng với mức giá hợp lý nhất nữa đấy!

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước điện giải Kangenwater.com.vn sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐẠI PHÚ PHÁT

Địa chỉ: 191/16a Độc Lập, Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương

Hotline: 0908 040 222 0933 036 898

Email: daiphuphat.ltd@gmail.com