CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ VÀ BẢO DƯỠNG

Khi khách hàng mua máy nước Kangen sử dụng, Kangenwater.com.vn sẽ cam kết “Hỗ trợ bảo trì và bảo dưỡng” cho Quý khách hàng trọn đời.

Nghĩa là khách hàng sử dụng máy nước từ khi ký hợp đồng đến hết chế độ bảo hành của hãng Enagic (từ 3 đến 5 năm) và sau này. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng máy cũng như xử lý những vấn đề lỗi máy đến từ người sử dụng hoặc giả sử như lỗi thuộc về nhà sản xuất phát sinh trong quá trình sử dụng máy tùy vào trường hợp sẽ xử lý như sau:

 • Bảo hành từ 3 đến 5 năm không phát sinh bất kỳ phí kể cả phí vận chuyển
 • Hết bảo hành, lỗi nhẹ chúng tôi khắc phục không tính phí
 • Hết bảo hành, lỗi nặng chúng tôi sẽ tính phí trên cơ sở phi lợi nhuận

Khi khách hàng mua máy, chúng tôi song song hướng dẫn Quý khách hàng rửa máy (cơ bản) theo định kỳ hoặc sau khi sử dụng một thời gian. Vì bước rửa máy nước cơ bản này cực kỳ đơn giản, chỉ với 5 phút là Quý khách hàng đã có thể làm sạch máy. Việc rửa máy này Quý khách hàng vui lòng tự thao tác tại nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ xa qua Zalo, video call. Quý khách hàng nào chưa hiểu rõ vui lòng gọi video để chúng tôi được hân hạnh trực tiếp hướng dẫn.

Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi 24/7, hãy luôn tin rằng chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ Quý khách hàng.

Khách hàng khu vực tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương có thể liên hệ trực tiếp với số 0908040222 để được hướng dẫn một cách tận tình nhất.

Đối với khách hàng ngoài các khu vực trên, chúng tôi sẽ “Rửa máy chuyên sâu” tận nhà khi có lịch công tác tại địa phương.

 • Với trường hợp máy có vấn đề hư hỏng hay sự cố nào đó đột xuất, việc đầu tiên kính mong Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua video call để chúng tôi xác định lỗi và có hướng giải quyết chuẩn mực nhất cho Quý khách.
 • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ 24/7, hạng mục này chỉ áp dụng cho khu vực tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH ĐẠI PHÚ PHÁT

Hotline: 0908 040 222 – 0933 036 898

6 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY ĐẠI PHÚ PHÁT – Kangenwater.com.vn

 1. PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG KANGEN – ENAGIC NHẬT BẢN

Chỉ phân phối duy nhất dòng máy điện giải Kangen chính hãng, nhập khẩu từ Nhật Bản. Ưu tiên phục vụ khách hàng tận tâm bằng dịch vụ tư vấn TRƯỚC-TRONG-SAU BÁN HÀNG một cách tốt nhất là ưu tiên trong triết lý kinh doanh của chúng tôi.

 1. HỆ THỐNG DISTRIBUTOR TOÀN CẦU

Chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối hỗ trợ trên toàn quốc, điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất lượng dịch vụ. Tiêu chí của chúng tôi, sản phẩm chất lượng với đi đôi với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

 1. THAY THẾ MÁY TẠM KHI BẢO HÀNH

Hiểu được khó khăn của khách hàng khi xảy ra bảo hành với máy điện giải, chúng tôi có chính sách hỗ trợ lắp máy Leveluk tạm để khách hàng an tâm sử dụng trong thời gian chờ bảo hành chính hãng từ Hãng Enagic Nhật Bản.

 1. HỖ TRỢ TRẢ GÓP CHO KHÁCH HÀNG

Khi Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về mua trả góp sản phẩm máy điện giải Leveluk Enagic Nhật Bản. Chúng tôi hiện đang liên kết với các ngân hàng uy tín nhằm tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng khi mua hàng tại các hệ thống đại lý của chúng tôi trên toàn quốc.

 1. ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU

Tiêu chí đào tạo – đào tạo – siêu đào tạo nhằm chuyên nghiệp hóa và quy trình hóa trong sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng cho máy điện giải. Tiêu chí chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật là thế mạnh và giữ vai trò trái tim trong chất lượng dịch vụ của chúng tôi đối với khách hàng.

 1. DỊCH VỤ CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI

Nhằm giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm trong 25-30 năm, ngoài việc tuân thủ bảo hành chính hãng Enagic chúng tôi còn mở rộng gói dịch vụ gia tăng bảo hành lên đến 25-30 năm.