Có phải bạn đang lo lắng thông tin của mình bị tiết lộ khi mua hàng tại Kangenwater.com.vn? Nhưng không, điều đó sẽ hoàn toàn không thể xảy ra nếu bạn không cho phép. Điều gì làm chúng tôi chắc chắn như thế, hãy tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin của bạn được sử dụng để làm gì?

  Khi bạn mua một chiếc máy lọc nước điện giải Kangen tại website của chúng tôi, thì đương nhiên như một điều hiển nhiên của quy trình mua và bán. Bạn sẽ phải  cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và việc thu thập thông tin cá nhân là điều tất yếu như: tên, số điện thoại, địa chỉ, email,… của bạn và có thể một số thông tin khác nếu như cần.

  Việc thu thập thông tin của bạn chỉ với một mục đích đơn giản là dễ dàng thuận tiện cho việc lưu dữ liệu mua hàng, chuyển hàng, lắp đặt, chính sách sửa chữa máy điện giải Kangen và cả quá trình chăm sóc sau bán hàng.

  Đồng thời khi áp dụng chính sách bảo mật của máy lọc nước điện giải Kangen này thì sau khi có sự cho phép của bạn, chúng tôi có thể gửi cho bạn qua địa chỉ email những thông tin liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, về các sản phẩm mới và các cập nhật khác để bạn tham khảo thêm.

Thông tin của bạn có bị tiết lộ không?

  Đối với chính sách bảo mật của công ty chúng tôi  thì bạn hãy yên tâm, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

  Trong một số trường hợp này chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

  Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

Quyền thay đổi chính sách quyền riêng tư như thế nào?

Kangenwater.com.vn có quyền sửa đổi chính sách bảo mật với máy điện giải Kangen này bất cứ lúc nào, vì vậy vui lòng xem lại nó thường xuyên. Những thay đổi và làm rõ sẽ có hiệu lực ngay khi chúng tôi đăng trên website. Nếu chúng tôi thực hiện các thay đổi quan trọng đối với chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ở đây rằng nó đã được cập nhật, để bạn biết về thông tin chúng tôi thu thập. Cách chúng tôi sử dụng và trong mọi trường hợp (nếu có), chúng tôi sử dụng hoặc tiết lộ nó.

Đặc biệt trong trường hợp chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với một công ty khác, thông tin của bạn có thể được chuyển đến chủ sở hữu mới để chúng tôi có thể tiếp tục bán sản phẩm cho bạn.

Làm thế nào để bạn rút lại sự đồng ý về quyền bảo mật thông tin?

  Khi bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân để hoàn tất giao dịch, đặt hàng, giao hàng hoặc trả lại hàng, tư vấn khách hàng hậu bán hàng,… Chúng tôi hiểu rằng bạn đồng ý với việc chúng tôi thu thập và sử dụng nó chỉ vì những lý do cụ thể đó.

  Nếu chúng tôi yêu cầu thông tin cá nhân của bạn vì một lý do thứ yếu khác như tiếp thị, bán hàng, mua sắm trực tuyến,.. Chúng tôi sẽ hỏi bạn trực tiếp về sự đồng ý của bạn hoặc cung cấp cho bạn cơ hội để nói không. Nếu bạn không đồng ý thì đương nhiên chúng tôi sẽ không có quyền làm điều đó.

  Trong trường hợp nếu sau một quá trình cho phép sử dụng tùy ý thông tin của mình, bạn muốn đổi ý thì bạn có thể rút lại sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết không xâm phạm quyền riêng tư của mỗi khách hàng khi họ đã tư tưởng và sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ĐẠI PHÚ PHÁT

Hotline: 0908 040 222 – 0933 036 898